LỐP XE ÁNH HOÀNG PHÁT

ĐẠI LÍ LỐP XE BÌNH DƯƠNG

ĐẠI LÍ LỐP XE THUẬN AN

LỐP XE Ô TÔ LENSO

lốp xe bridgestone tại bình dương
lốp xe LENSO

CÔNG TY LỐP XE ÁNH HOÀNG PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Giờ làm việc: Sáng: Từ 7h 00 ->Chiều: 17h 00

ngocanh1168@gmail.com lopxe.lenso@gmail.com

0274 399 1268 0989 911 168 0898 083 939

  • LỐP XE DU LỊCH LENSO

  • 17-09-2019 11:23:55 PM - 0
  • Liên hệ
  • LỐP XE LENSO https://www.lensotires.com/ * Lốp xe dùng cho xe Du lịch sedan D-1CS * Một loại lốp xe mới dùng cho dòng thể thao mà bạn chưa từng trải nghiệm. Chúng ta thường nghe nói rằng lốp xe thể thao đi kèm với độ cứng và tiếng ồn kéo dài khi ngồi trong xe. Với loại lốp D1CS mới được thiết kế đặc biệt với vân gai đặc biệt Tăng độ bám đường và giảm tiếng ồn khi di chuyển Cho bạn một chuyến đi thú vị và đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách thoải mái. 1. Lốp tổng hợp theo phong cách thể thao với kết cấu cao su mềm giúp bám đường tốt hơn và tăng tính tiện lợi khi sử dụng Giảm rung chấn từ mặt đường Tạo cảm giác lái dễ chịu. 2. Bánh lốp không đối xứng (Asymmetric Treads) là thiết kế lốp dựa trên những điểm mạnh. có khả năng thoát nước tốt hơn so với các loại lốp có hoa văn thông thường ( loại gai vỏ lốp xe thông thường ). 3. Tạo rãnh lốp Bằng cách tạo ra sự cộng hưởng dọc theo các rãnh gai lốp đã bị xói mòn để hấp thụ tiếng ồn phát ra từ lốp xe trên đường.
Thông tin chi tiết

* Lốp xe dùng cho xe Du lịch  sedan D-1CS *

 

Một loại lốp xe mới dùng cho dòng thể thao mà bạn chưa từng trải nghiệm. Chúng ta thường nghe nói rằng lốp xe thể thao đi kèm với độ cứng và tiếng ồn kéo dài khi ngồi trong xe.

 

Với loại lốp D1CS mới được thiết kế đặc biệt với vân gai đặc biệt Tăng độ bám đường và giảm tiếng ồn khi di chuyển Cho bạn một chuyến đi thú vị và đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách thoải mái.

 

1. Lốp tổng hợp theo phong cách thể thao với kết cấu cao su mềm giúp bám đường tốt hơn và tăng tính tiện lợi khi sử dụng Giảm rung chấn từ mặt đường Tạo cảm giác lái dễ chịu.

 

2. Bánh lốp không đối xứng (Asymmetric Treads) là thiết kế lốp dựa trên những điểm mạnh. có khả năng thoát nước tốt hơn so với các loại lốp có hoa văn thông thường ( loại gai vỏ lốp xe thông thường ).

 

3. Tạo rãnh lốp Bằng cách tạo ra sự cộng hưởng dọc theo các rãnh gai lốp đã bị xói mòn để hấp thụ tiếng ồn phát ra từ lốp xe trên đường.

 

0.0
Đánh giá sao
0 Đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Back to Top